‘Cô gái có hình xăm rồng’ trở lại với phi vụ gay cấn

co-gai-trong-luoi-nhen-ao

Trước cơn sốt của ”The Girl in the Spider’s Web,” hãng phim Sony Pictures thay vì tiếp tục chuyển thể quyển thứ hai thành phim (The Girl Who Played with Fire), đã quyết định ngay lập tức đưa quyển thứ tư trong bộ tiểu thuyết trinh thám này lên màn ảnh rộng.

Được chuyển thể từ loạt tiểu thuyết trinh thám bán chạy nhất của Thụy Điển, series phim hành động giật gân ”The Girl with the Dragon Tattoo” là quyển thứ nhất trong bộ tiểu thuyết ba quyển Millennium của cố nhà văn Stieg Larsson (hai cuốn sau có tựa đề ”The Girl Who Played with Fire” và ”The Girl Who Kicked the Hornets’ Nest” đều đã được Nhà xuất bản Phụ Nữ phát hành). Cả ba quyển đều được xuất bản sau khi tác giả lên cơn đau tim và qua đời vào năm 2004.

co-gai-trong-mang-nhen
Tựa sách vừa được Nhà xuất bản Phụ Nữ phát hành

Nội dung loạt truyện theo chân những cuộc điều tra tội phạm ly kỳ của hai nhân vật chính – nhà báo Mikael Blomkvist và thiên tài hacker xăm trổ Lisbeth Salander.

co-gai-trong-luoi-nhen-ao-2
Phim hé lộ câu chuyện đầy ly kỳ, bí ẩn cùng những pha hành động đẹp mắt

‘The Girl in the Spider’s Web” là quyển thứ tư tiếp nối loạt tiểu thuyết Millennium, do nhà văn lừng danh David Lagercrantz chấp bút dưới sự cho phép của gia đình cố tác giả Stieg Larsson. Cuốn sách được xuất bản vào năm 2015, khai thác bộ đôi chính trong một phi vụ giật gân hơn. Quyển tiểu thuyết này được đánh giá là ”sự trở lại tuyệt vời của một trong những series truyện trinh thám xuất sắc nhất của thế kỷ 21.”

Lần này, cô bị kẹt trong một ”mạng nhện” của những tên gián điệp, những kẻ tội phạm công nghệ và các quan chức chính phủ tham nhũng. Bộ phim đào sâu vào quá khứ của Salander và những bí mật đưa Salander trở thành một cô nàng hacker kỳ quái.

Hãy cùng chờ xem!

One thought on “‘Cô gái có hình xăm rồng’ trở lại với phi vụ gay cấn

  1. VetaBig says:

    Hi. I have checked your nxbphunu.com.vn and i see you’ve got some duplicate content so probably it
    is the reason that you don’t rank high in google.
    But you can fix this issue fast. There is a tool that generates content like human, just search in google: miftolo’s tools

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *