Tú Phạm

Tú Phạm là tác giả của cuốn “38 chủ điểm từ vựng thiết yếu cho IELTS 7.0+” – cuốn sách bán hết 1300 bản ngay trong tháng đầu tiên phát hành và được in nối bản sau đó không lâu.

Tú Phạm tên thật là Phạm Quang Tú, sinh năm 1988. Là thầy giáo trẻ chuyên đào tạo Tiếng Anh học thuật, tên của anh có trong danh sách Top 5 giáo viên dạy IELTS tốt nhất Hà Nội (theo bình chọn của trang Tài liệu học tập và ôn thi Bách khoa).

Vượt ra ngoài vùng an toàn với công việc ổn định sau khi du học Thạc sỹ tại Anh và trở về, Tú Phạm quyết định thực hiện giấc mơ về những sản phẩm giáo dục chứa đựng sự tận tâm và mang lại hiệu quả thực tế. Năm 2014, Tú Phạm thành lập trung tâm đào tạo IPP IELTS. Mang lại một hướng đi mới, một cách học tiếng Anh mới hiệu quả hơn bằng chính sự cẩn thận, tận tâm từ giáo trình đến phương pháp giảng dạy.

 

Từ một cậu học trò cấp 2 học tiếng Anh một cách chểnh mảng, nhận thức được tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh, Tú Phạm bắt đầu chuyên tâm học tập và nghiên cứu. Sau 5 năm tích lũy kinh nghiệm từ quá trình giảng dạy, nghiên cứu các phương pháp học IELTS và đã giúp hàng nghìn học viên đạt điểm IELTS như mong muốn, trong đó hơn 230 học viên điểm IELTS cao trên 7.0, thầy Tú Phạm – chủ nhiệm IPP IELTS đi đến quyết định cho ra đời “38 chủ điểm từ vựng thiết yếu cho IELTS 7.0+” vào cuối năm 2018.

 

Mỗi trang sách, mỗi bài luận đều truyền tải ước mơ của thầy Tú Phạm trong những ngày tháng tự học tiếng Anh, để rồi chính từ góc nhìn đó, cả cuốn sách là tập hợp đầy đủ danh sách từ vựng, bài tập áp dụng, văn cảnh và hệ thống bài mẫu hoàn chỉnh mà thầy Tú muốn gửi đến độc giả của mình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *