Toà án linh hồn – lựa chọn số một dành người hâm mộ tiểu thuyết tâm lý tội phạm

Đối với những người hâm mộ tiểu thuyết tâm lý tội phạm, Donato Carrisi dường như là lựa chọn không thể thiếu. Sau thành công từ Kẻ nhắc tuồng, Tòa án linh hồn là cuốn tiểu thuyết thứ hai của tác giả ăn khách người Italia và ông đang xây dựng danh tiếng để viết tiểu thuyết tội phạm có khuynh hướng tâm lý bất thường.

Trong triển lãm sách trực tuyến quốc gia năm nay, Nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam trân trọng giới thiệu tới quý độc giả cuốn sách “Toàn án linh hồn” với cốt truyện kịch tính và nhiều tình tiết bí hiểm, hi vọng cuốn tiểu thuyết sẽ mang lại nhiều giá trị và những phút giây thư giãn thú vị cho bạn đọc yêu sách cả nước khi tới tham quan triển lãm.

Lara, một nữ sinh viên ngành Kiến trúc đã biến mất một cách bí ẩn khỏi kí túc xá của mình ở thành phố Roma. Cảnh sát nhận định có lẽ cô là nạn nhân mới nhất của một kẻ giết người hàng loạt. Trong thành phố mưa, Marcus cùng đồng sự của mình đang phân tích vụ án và hy vọng vẫn có thể tìm thấy cô còn sống. Họ không phải những người điều tra bình thường, họ là thầy tu của Giáo Đoàn Ân Giải, hoạt động bí mật và độc lập với cảnh sát.

Một năm trước, Marcus bị thương và mất trí nhớ. Anh không biết mình là ai và từ đâu đến. Được người cộng sự chỉ dẫn, anh phát hiện bản thân có biệt tài phân tích hiện trường vụ án để thấu hiểu thông điệp đen tối mà cái ác gieo rắc lên mọi vật, như thể anh chính là người chứng kiến toàn bộ sự việc diễn ra.

Sandra là một cảnh sát chụp ảnh hiện trường có chồng qua đời trong một vụ tai nạn thương tâm khi đang tác nghiệp tại thành phố Roma. Cô đã chon giấu nỗi đau của mình bằng cách làm việc không ngừng nghỉ, nhưng một cuộc gọi điện thoại bất thường từ một đặc vụ Interpol đã khiến cô quyết định điều tra lại cái chết của chồng mình và sớm phát hiện sự thật anh đã bị sát hại.

Manh mối các vụ án đã đưa Marcus và Sandra gặp nhau. Từ chỗ đối đầu, cả hai trở thành công sự và sát cánh cùng nhau vén bức màn bí ẩn về Vatican – kho lưu trữ tội ác lớn nhất thế giới và cũng là “tòa án lâu đời nhất của Giáo triều La Mã” tồn tại từ thế kỷ 12.

Cuốn tiểu thuyết đang được giới thiệu tại triển lãm sách trực tuyến quốc gia với ưu đãi giảm 15% và miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Độc giả quan tâm có thể mua sách online tại đường link sau:

https://book365.vn/gian-hang/nxbpn/sach/248918_toa-an-linh-hon.html

Ngoài ra, quý bạn có thể tìm mua nhiều sách hay của Nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam trong triển lãm theo địa chỉ: https://book365.vn/gian-hang/nxbpn/

Chúc bạn đọc sách vui vẻ!