03 cuốn sách hay giúp con học tập tốt

NXB Phụ nữ Việt Nam xin giới thiệu tới quý độc giả, của Triển lãm sách online book365,03 cuốn sách hay, bestseller giúp con học tập tốt.Xin lưu ý, khi mua sách tại triển lãm quý độc giả được hoàn toàn miễn phí vận chuyển mà không bị giới hạn bởi giá trị đặt hàng, hay vùng miền, miễn là quý độc giả nhanh tay đặt mua ngay sách online để đơn hàng của mình nằm trong 10,000 đơn vận đầu tiên của triển lãm.
03 cuốn sách dạy con mà chúng tôi giới thiệu ở đây đều nằm trong bộ sách “Bình tĩnh rèn con”, đưa ra những phương pháp đơn giản, dễ thực hiện mà vô cùng hiệu quả để cha mẹ cùng con rèn luyện những thói quen học tập, sinh hoạt tốt.
Xin giới thiệu đôi nét về nội dung của từng cuốn sách để bạn đọc tham khảo
1. Bình tĩnh rèn con – Chiến lược giúp trẻ học hành

74,800 đ (-15%)
Đây là quyển sách rất hữu ích và thực tế với các bậc cha mẹ có con độ tuổi 3-15, thậm chí là cấp ba. Các độc giả đã đọc cuốn sách đều có chung một nhận xét “THẬT SỰ khuyên các bậc cha mẹ nên đọc”. Đây không phải là sách về các trường phái dạy con tự học, cũng không phải các phương pháp chung chung giúp trẻ học tốt, v.v… Đây là quyển cẩm nang sâu sát nhất với tình hình dạy và học ở Việt Nam mà mình từng biết. Ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu, dễ áp dụng, quyển sách đi thẳng vào các vấn đề mà phụ huynh và con trẻ thường phải đối mặt hàng ngày, đưa ra các giải pháp tháo gỡ vấn đề một cách thuyết phục và nhân văn. Đó chính là điểm lôi cuốn nhất của quyển sách này.
Các chiến thuật mà cuốn sách áp dụng là “kỷ luật mềm không nước mắt”:
– Khen ngợi mô tả cụ thể
– Lắng nghe thấu đáo
– Chuẩn bị cho thành công
– Suy nghĩ thấu đáo
– Không bao giờ yêu cầu đến lần thứ hai
– Kiên trì và nhất quán
Bạn có thể thay đổi cả những khía cạnh gây nản lòng nhất của việc làm cha mẹ, cải thiện vấn đề về hành vi và thái độ của “những thiên thần nổi loạn” trong việc học, để có thể phát huy
tối đa tiềm năng học tập của con trẻ, giúp việc học đối với trẻ không còn là áp lực nữa mà hết sức
nhẹ nhàng, thoải mái, từ đó tạo dựng một cuộc sống gia đình êm đềm, thư thái và bình an!
Ở cuốn sách này, tác giả tập trung làm rõ mối quan hệ tương hỗ giữa gia đình và nhà trường,
cũng như vai trò của từng đối tượng là cha mẹ, học sinh và giáo viên trong hoạt động giáo dục,
đồng thời chỉ ra nguyên do, ý nghĩa cũng như vai trò của cha mẹ tại sao lại cần phải đảm trách,
sát sao với việc học của con em mình, các giải pháp để cải thiện lối sống và thói quen đối với
việc học.
Hãy mua sách tại đường link sau bạn nhé:
https://book365.vn/sach/248936_binh-tinh-ren-con-chien-luoc.html
2. Bình tĩnh rèn con – Chiến lược giúp trẻ hạn chế thời gian dùng thiết bị điện tử

Giá: 83,300 đ (-15%)
Đây là một trong những sách hot trong số những sách nuôi dạy con hiện nay. Nó bàn tới vấn nạn rắc rối mà các bậc cha mẹ chúng ta đều gặp phải trong thời đại công nghệ số ngành càng phát triển này.
Cuốn sách đưa ra các chiến thuật hiệu quả của “kỷ luật mềm không nước mắt”. Nhờ thế bạn có thể thay đổi cả những khía cạnh gây nản lòng nhất của việc làm cha mẹ, nhanh chóng khôi phục quyền kiểm soát các thiết bị công nghệ, điện tử trong gia đình cũng như đạt được sự hợp tác tối đa của các “thiên thần nổi loạn”, từ đó tạo dựng một cuộc sống gia đình êm đềm, thư thái và bình an!
Trong thời đại công nghệ thông tin và mạng xã hội phát triển chóng mặt như hiện nay, nhiều gia đang đang phải vật lộn với những vấn đề cực đoan hoặc không điển hình đến từ việc sử dụng thiết bị công nghệ, điện tử trong gia đình của các thành viên, từ cha mẹ đến con cái. Thấu hiểu và chia sẻ với gánh nặng và sự đau đầu của các cha mẹ, tác giả đã nêu ra bốn vấn đề, cũng như tác động tiêu cực của việc sử dụng thiết bị điện tử, nguyên nhân tại sao thiết bị điện tử lại gây nghiện với trẻ tuổi teen và tuổi tiền dậy thì, thậm chí cả trẻ nhỏ đến như vậy, đồng thời vạch ra một chiến lược giúp các bậc cha mẹ cần trở lại nắm quyền kiểm soát thời gian sử dụng các thiết bị điện tử, công nghệ trong gia đình.
Hãy đặt mua sách ngay để cùng khám phá các chiến thuật hữu ích của sách bạn nhé!
https://book365.vn/sach/248945_sach-binh-tinh-ren-con-chien.html
3. Bình tĩnh rèn con – Chiến lược làm cha mẹ

Giá: 137,700 đ (-15%)
Với những chiến thuật đơn giản trong cuốn sách, bạn có thể thay đổi cả những khía cạnh gây nản lòng nhất của việc làm cha mẹ, cải thiện vấn đề hành vi của “những thiên thần nổi loạn” để đạt được sự hợp tác tổi đa của trẻ trong mọi phương diện từ ăn uống, việc nhà, thời lượng trước màn hình công nghệ, điện tử, học hành, mối quan hệ giữa các anh chị em ruột… từ đó tạo dựng một cuộc sống gia đình êm đềm, thư thái và bình an!
Với những chiến lược cốt lõi, tác giả giúp các bậc làm cha mẹ nhận diện rõ điều khiến việc làm cha mẹ thời nay trở nên căng thẳng, “xì-trét” cũng như giải pháp có thể áp dụng để giải quyết các vấn đề gây “bùng nổ” đó.
Hãy đặt mua sách online tại đường link sau nhé:
https://book365.vn/sach/248939_binh-tinh-ren-con-chien-luoc.html
Ngoài ra, tại gian hàng của NXB Phụ nữ Việt Namtrên triển lãm còn rất nhiều sách hay, sách giảm giá khác, xin mời bạn truy cập theo đường link sau:
https://book365.vn/gian-hang/nxbpn/
Chúc bạn sẽ tìm được những cuốn sách hay và hữu ích cho mình!