[rev_slider alias="home-slider"]

Tặng 40% chiết khấu mua sách khi đổi cuống vé xem phim “Kim Ji Young 1982”

“Kim Ji Young Sinh năm 1982” là cuốn sách kể về cuộc đời của một người phụ nữ bị chứng rối loạn tâm lí sau sinh, tên là Kim Ji Young. Câu chuyện mở đầu bằng những dòng giới thiệu về cô – ở thời điểm hiện tại. Nếu tinh ý, độc giả sẽ có thể nhận thấy ở nhiều phân đoạn, tác giả thường gọi cả họ tên của nhân vật chính, lặp đi lặp lại chứ ít dùng đại từ thay thế. Đó là vì trong tiểu thuyết này tác giả đóng vai trò là một nam bác sĩ tâm lí trị liệu cho Kim Ji Young, và phần đầu được viết dưới dạng hồ sơ bệnh án của bác sĩ, mô tả chi tiết về bệnh chứng của bệnh nhân. Những trang viết dần hé lộ về cuộc đời tưởng như rất đỗi bình thường của thiếu phụ trẻ, từ khi cô sinh ra đến khi lấy chồng rồi sinh con như bao người phụ nữ Hàn Quốc rất bình thường khác.
Các triệu chứng kì lạ của Kim Ji Young xuất hiện sau khi cô sinh con, có những lúc dường như cô không phải là một Kim Ji Young thực sự, mà đã hóa thân thành những người phụ nữ khác, lúc thành mẹ cô, lúc lại thành người bạn gái cũ của chồng… Dường như cái vỏ thân xác Kim Ji Young cùng lúc có rất nhiều người khác nhau cùng tồn tại, có người còn sống và có người đã khuất, nhưng điểm chung nhất là họ đều là phụ nữ. Kim Ji Young như người phát ngôn hộ những người phụ nữ ấy những lời tự đáy lòng, nhưng bản thân họ thì có lẽ sẽ không bao giờ tự dám nói: “Ông thông gia, tôi xin mạn phép được nói điều này. Chỉ có nhà ông là có gia đình thôi sao? Chúng tôi cũng có gia đình chứ. Ba đứa nhà tôi cũng chỉ có ngày lễ tết mới có thể gặp mặt nhau. Bây giờ cuộc sống của đám trẻ đứa nào chẳng như vậy. Nhưng nếu con gái ông đã về thăm nhà rồi, thì cũng phải cho con gái chúng tôi về thăm nhà chứ”. Nghe những lời ấy, những người sống quanh cô sững sờ, thậm chí là bị sốc, bởi cô đã nói ra một cách khá thẳng thắn, đòi lại công bằng cho phụ nữ trước đặc quyền mà từ trước đến nay gần như cả xã hội vẫn mặc nhiên dành cho nam giới.

Bộ phim “Kim Ji Young 1982” bám sát với cốt truyện, một lần nữa gây xúc động mạnh với những người đã và đang làm vợ, làm mẹ, với cách diễn “mà như không diễn” của các diễn viên Hàn Quốc.
Nhân dịp bộ phim trình chiếu tại Việt Nam, Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam dành tặng 40% chiết khấu cho độc giả mua sách Kim Ji Young sinh năm 1982, với các độc giả có cuống vé xem bộ phim cùng tên.
Các địa chỉ áp dụng chương trình:

Hà Nội:
*39 Hàng Chuối, Q. Hai Bà Trưng (giờ hành chính, từ thứ Hai đến thứ Sáu)
*Gian hàng NXB Phụ nữ tại Phố sách Hà Nội, Q. Hoàn Kiếm (Cả tuần, từ 8h đến 21h)

TP. Hồ Chí Minh:
*16 Alexandre De Rhodes, Q.1(giờ hành chính, từ thứ Hai đến thứ Sáu)
*Gian hàng NXB Phụ nữ tại Đường sách TP Hồ Chí Minh, Q.1 (cả tuần, từ 8h đến 21h)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *