[rev_slider alias="home-slider"]

Bứt phá tiếng Anh học thuật: IELTS, SAT và ACT, SAT

Sau thành công của việc hợp tác xuất bản sách luyện thi IELTS với Hội đồng Anh, cuối năm 2018, Nhà xuất bản Phụ nữ ra một loạt sách tiếng Anh để làm đầy tủ sách TIẾNG ANH HỌC THUẬT dành cho các độc giả đang hoặc dự tính sẽ luyện thi IELTS, SAT và ACT, SAT Math Subject Test.

Nhằm giúp độc giả sử dụng sách đạt hiêu quả tối ưu, Nhà xuất bản Phụ nữ tổ chức sự kiện giao lưu với với tên gọi

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHINH PHỤC  KÌ THI LẤY CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ?

HOW TO CONQUER INTERNATIONAL EXAMS ?

  Thời gian: 9h30 – 11h30, thứ Năm, 17/1/2019, tại Hội trường D, Đại học Ngoại thương.

Diễn giả của buổi giao lưu là hai tác giả Tú Phạm và Justin Grosslight.

Họ sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình về từ vựng, những bài mẫu thi mẫu dành cho IELTS, SAT và ACT, SAT Math Subject Test v.v,.. cũng như bí quyết xin học bổng du học.Điểm đặc biệt giữa Tú Phạm và Justin Grosslight so với các diễn giả, giáo viên dạy tiếng Anh khác là tính cập nhật và thực tiễn cao. Các cuốn sách của hai diễn giả đều tối đa hóa thực hành và mang tính ứng dụng cao trong các kì thi. Người học không còn phải lăn tăn tìm kiếm các bài mẫu trên web mà chưa được kiểm chứng.

?Tú Phạm tốt nghiệp bậc Thạc sĩ ngành thương mại quốc tế và quản trị tại Anh Quốc. Tú Phạm không phải là một “siêu nhân” tiếng Anh ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Anh phải mất khá nhiều thời gian tự học để có thể chinh phục 8.5 IELTS OVERALL (trong đó đạt điểm tuyệt đối Speaking 9.0 ) và và là chuyên gia IELTS tham gia tư vấn trong các chương trình của Hội đồng Anh tại hà Nội và TP Hồ Chí Minh ( 2015 – 2017). Với kinh nghiệm của một người đã từng lạc phương hướng trên “biển” Tiếng Anh, Tú Phạm sẽ có những chia sẻ với các bạn học sinh, sinh viên làm thế nào để bắt đầu lại từ đầu với kiến thức tiếng Anh bập bõm.

?Justin Grosslight tốt nghiệp chuyên ngành Lịch sử và Toán học tại trường Đại học Stanford; chuyên ngành Lịch sử Khoa học tại trường Đại học Harvard; và đã xuất bản sách ở cả 3 lĩnh vực nói trên.Justin Grosslight là thầy giáo có rất nhiều kinh nghiệm, anh từng giành học bổng dành cho học sinh có thành tích xuất sắc (National Merit Scholarship); đã đạt điểm số tối đa trong các kì thi lớn như SAT Math Exam, SAT Math Level 2 Subject Test, GMAT Analytical Writing Assessment Exam, GMAT Intergrated Reasoning Exam, GRE Quantitative Reasoning Exam v.v và điểm số gần tối đa trong tất cả những kì thi khác của mình. Với kinh nghiệm dày dặn của mình, Justin Grosslight sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn về các kì thi.

?Đặc biệt, với mỗi câu trả lời đúng phần trò chơi với diễn giả, người tham dự có thể nhận được quà tặng:
• Voucher giảm 40% khi mua sách tại Nxb Phụ Nữ
• Các đầu sách về IELTS, SAT, SSAT,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *