MÓN XƯA VỊ NAY là quyển sách đầu tay được Võ Hoàng Nhân gói ghém lại trong một dung lượng vừa đủ 100 trang, với hai phần chính: Kỷ niệm trong món xưa và Thăng hoa trong vị nay. Như bất kỳ quyển sách ẩm thực nào khác, phần lớn dung lượng vẫn được dành để trình bày những công thức các món ăn. Cái khác ở đây ở MÓN XƯA VỊ NAY còn có những trang viết rất tình cảm, mộc mạc, mộc mạc như chính con người tác giả, nhờ vậy mà độc giả có thể cảm thấy như mình đang ngồi nghe tác giả kể chuyện. Chuyện mình, chuyện nghề, chuyện đời,…
Ngày 18/4/2019, vào hồi 13-15h, tại nhà hàng Con gà trống, 39 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, quận 1, TP Hồ Chí Minh, Nhà xuất bản Phụ nữ và tác giả cuốn Món xưa vị nay sẽ tổ chức buổi giao lưu chào đón đứa con tinh thần đầu tiên của Tof Chef Việt Nam Võ Hoàng Nhân.
Trân trọng thông báo cùng quý độc giả!
Đôi nét về Võ Hoàng Nhân:
Bếp trưởng tập đoàn Metro Cash & Carry Việt Nam khu vực phía Nam từ 2008 – 2010
Bếp trưởng nhà hàng We, Bún Ta, Phở Ta by Đặng Tuyết Mai từ 2011 – 2012
Bếp trưởng bếp Việt khách sạn Windsor An Đông Plaza từ 2013 – 2014
Bếp trưởng cụm nhà hàng PhoBar tại Jakarta Indonesia từ 2013 – 2015
Quản lý cụm nhà hàng Nam Vietnamese Eatery tại Nam California Mỹ từ 2015 – 2018
Giảng viên thỉnh giảng trường Saigontourist, Đại Học Hoa Sen, Đại Học Hutech, …
Người sáng lập dịch vụ tư vấn nhà hàng khách sạn tuvanamthuc.com
Tham gia chương trình hướng dẫn nấu ăn Món ngon mỗi ngày, gameshow Thiên đường ẩm thực, Cơm ngon con khỏe, Mình ăn trưa nhé, Cuộc chiến mỹ vị, Cầu thủ nhí, diễn viên phim ẩm thực Mỹ nhân vào bếp
Huy chương bạc tại lễ hội ẩm thực chay 2010
Huy chương vàng, cúp vàng vô địch món ăn Việt tại Food&hotel 2011
Danh hiệu Quán quân Đầu bếp đỉnh Top chef Viet Nam 2014 với 5 giải thưởng trong chương trình.
Chủ nhiệm câu lạc bộ đầu bếp trẻ Thành Phố Hồ Chí Minh 2012 – 2016