Tinh tế ẩm thực Nhật Bản mang đến cho bạn đọc 65 bí quyết chế biến các món Nhật thơm ngon, bổ dưỡng và phù hợp với khẩu vị của người Việt.
Không giống như phần lớn các quốc gia Châu Á khác, ẩm thực Nhật Bản sử dụng nguyên liệu và gia vị để chế biến món ăn theo một phong cách rất riêng. Khi nấu ăn người Nhật không sử dụng nhiều gia vị mà chú trọng đến tính dinh dưỡng, hương vị tươi ngon và tự nhiên của món ăn. Cách trình bày món ăn Nhật đẹp mắt, kích thích sự thèm ăn và có tính nghệ thuật cao. Tất cả những điều đó tạo nên sự tinh tế và nét đặc trưng cho ẩm thực xứ hoa anh đào .