Dự án bán sách gây quỹ ủng hộ phụ nữ bị ảnh hưởng bởi dịch covid -19

Bạn mua 01 cuốn sách, bạn được:
– Lưu lại kỉ niệm về kì nghỉ Tết dài nhất của cả nước.
– Góp phần hỗ trợ phụ nữ yếu thế bị ảnh hưởng bởi dịch covid-19.

Trong thời gian qua, rất nhiều hình ảnh được chụp lại, rất nhiều bức vẽ minh họa cũng như nhiều lá thư chia sẻ từ khu cách ly được gửi đến đội ngũ y bác sĩ, chiến sĩ và tình nguyện viên đã là sự khích lệ to lớn để họ quên đi những mệt mỏi, quên đi những trăn trở và nhớ mong gia đình để tập trung chữa và điều trị, theo dõi sức khỏe cho mọi người. Đồng thời những bức tranh, hình ảnh và tình cảm của những người trong khu cách ly cũng là tiếng nói Cảm ơn mà tất cả toàn xã hội đang muốn lan tỏa khích lệ tinh thần đội ngũ y bác sĩ và chiến sĩ, tình nguyện viên. Và nó truyền đi thông điệp tích cực, trong khó khăn, chúng ta đã đoàn kết và động viên, khích kệ nhau để cùng sớm đẩy lùi dịch bệnh.
Với tinh thần đó, Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức xuất bản bộ tranh Con đã về nhà – ký họa cách ly covid của bạn du học sinh Nguyễn Tăng Quang và câu chuyện của những người khác trong khu cách ly. Con đã về nhà – Ký họa cách ly dịch Covid ghi lại bằng hình ảnh của những người con xa đất nước đang học tập, sinh sống ở nước ngoài. Khi dịch Covid bùng phát, những con người ấy đã đứng trước băn khoăn: Ở lại hay trở về? Tự phòng dịch hay là tin tưởng hoàn toàn vào sự chỉ đạo của chính phủ? Và sau những băn khoăn đó họ đã trở về, gác việc riêng, tự giác nghiêm túc thực hiện cách ly.

Để rồi, sau 14 ngày cách ly, họ nhận ra: “Sau bao nhiêu khát vọng bay nhảy của tuổi trẻ, những biến cố cuộc sống giúp chúng con càng thêm yêu và trân quý sự thiêng liêng, ấm áp của hai tiếng “gia đình”, “tổ quốc” và sự biết ơn dành cho những người đã yêu thương chúng con vô điều kiện.” (Tăng Quang)

Nhà xuất bản kết hợp với quỹ TYM tổ chức chiến dịch bán sách gây quỹ hỗ trợ những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn sau dịch Covid-19.

Tại link
http://condatrove.nxbpnvn.pagedemo.me/httpsbuilder.ladipage.comeditor5eb3f3ae81e7d47b21eebba0?fbclid=IwAR1mV08L847JQQGCdjLmdjn1bhZH29y939ytKjUYzFe2cndnZndLwf14CwA

Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam và quỹ TYM đặt mục tiêu ban đầu: bán 1.000 cuốn sách để gây quỹ trong vòng 03 tháng (từ 7/5 đến 7/8), mỗi cuốn sách bán ra với giá 80.000 đồng, sẽ có 50.000 đồng được góp vào Quỹ Hỗ trợ phụ nữ yếu thế chịu nhiều ảnh hưởng bởi dịch Covid -19, do quỹ TYM đề xuất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *